Những vấn đề mới trong công nghệ thực phẩm



An toàn thực phẩm
Là mối quan tâm chính của người tiêu dùng hiện nay Thử thách mang tính toàn cầu ở hiện tại và trong tương lai

1

.An toàn thực phẩm là gì?
Là sự đảm bảo -Thực phẩm không bị nhiễm bẩn về mặt vi sinh, hóa sinh hoặc -Không gây hại cho con người

Các mối nguy
Vật lý Hóa học
Các mảnh vỡ kim loại, thủy tinh, cát sạn,…. Các loại thuốc trừ sâu, diệt nấm, kháng

Từ khóa: công nghệ thực phẩm, an toàn thực phẩm, bài giảng công nghệ thực phẩm, tài liệu công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm

pdf 21 trang | Chia sẻ: tailieu_bachviet | Ngày:24/09/2013 | Lượt xem:145 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 2

Đăng nhập để bình luận