PHẦN III: ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TRONG CHUỖI THỰC PHẨM

Chất Lượng và An Toàn Thực Phẩm là các vấn đề rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành thực phẩm, nếu có bất kỳ sự mất kiểm soát nào xảy ra, hậu quả sẽ là rất nghiêm trọng. Vì vậy, xây dựng phương pháp tiếp cận có tính hệ thống là rất cần thiết để giảm thiểu rủi ro và cải tiến chất lượng. Những doanh nghiệp đang cố gắng thâm nhập vào thị trường Châu Âu phải có được chứng nhận các tiêu chuẩn được công nhận bởi Tổ chức quốc tế GMP+ (trước đây được gọi là PDV). Chứng nhận GMP+ cũng được công nhận bởi các chương trình chứng nhận khác về thực phẩm.

Từ khóa: chuỗi thực phẩm, chất lượng thực phẩm, an toàn thực phẩm, hệ thống quản lý chất lượng, vệ sinh thực phẩm

pdf 113 trang | Chia sẻ: tailieu_bachviet | Ngày:24/09/2013 | Lượt xem:129 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 1

Đăng nhập để bình luận