Giáo trình thiết bị thực phẩm

Giáo trình đã trình bày cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của một số loại máy chế biến thực phẩm. Giáo trình được biên soạn nhằm mục đích cung cấp một tài liệu học tập và tham khảo cho sinh viên ngành chế tạo máy và các đối tượng quan tâm. Trong quá trình sản xuất thực phẩm, thông thường nguyên vật liệu phải qua các công đoạn gia công chế biến bằng nhiều máy móc thiết bị khác nhau, do đó nguyên vật liệu cần phải được chuyển từ công đoạn này sang công đoạn khác.

Từ khóa: Thiết Bị Thực Phẩm, tài liệu Thiết Bị Thực Phẩm, ngành thực phẩm, các Thiết Bị Thực Phẩm, cấu tạo Thiết Bị Thực Phẩm, giáo trình

pdf 135 trang | Chia sẻ: tailieu_bachviet | Ngày:24/09/2013 | Lượt xem:147 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 1

Đăng nhập để bình luận