Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm

Phần 1: ĐẠI CƯƠNG VỀ HÀNG THỰC PHẨM
Phần 2: CÁC NHÓM HÀNG THỰC PHẨM
_Rau quả tươi và sản phẩm chế biến
_Lương thực
_Thịt gia súc gia cầm và sản phẩm chế biến
_Trứng gia cầm và sản phẩm chế biến.
_Dầu mỡ ăn.
_Sữa và sản phẩm chế biến.
_Một số thực phẩm khác.

Từ khóa: Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm, luận văn, công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm, sản phẩm chế biến

pdf 114 trang | Chia sẻ: tailieu_bachviet | Ngày:24/09/2013 | Lượt xem:166 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 2

Đăng nhập để bình luận