Công nghệ sản xuất malt và bia

Tài liệu của viện công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm - Bộ môn công nghệ các sản phẩm lên men. Bia là loại đồ uống có độ cồn thấp, giàu dinh dưỡng. Ngoài việc cung cấp calori khá lớn, trong bia còn chứa một hệ enzym khá phong phú, đặc biệt là nhóm enzym kích thích tiêu hóa amylaza.

Từ khóa: công nghệ sinh học, sản xuất bia, chế biến thực phẩm, quy trình chế biến, công nghệ sản xuất, công nghệ sản xuất bia

pdf 517 trang | Chia sẻ: tailieu_bachviet | Ngày:24/09/2013 | Lượt xem:117 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 2

Đăng nhập để bình luận