Dinh dưỡng, ứng dụng và chế biến thực phẩm

Với mong muốn góp phần nhỏ bé vào việc thay đổi bộ mặt nông thôn “Dinh dưỡng ứng dụng và chế biến thực phẩm” nhằm cung cấp cho các bạn trẻ ở nông thôn chút ít khái miện về việc bảo quản và chế biến nông sản đẻ đón trước xu thế đổi mới này. Sách gồm mười chương với các nội dung như:

+Chương 1: Giới thiệu chung về khoa dinh dưỡng ứng dụng và công nghệ bảo quản thực phẩm

Từ khóa: chế biến thực phẩm, dinh dưỡng ứng dụng, công nghệ thực phẩm, khoa học giáo dục, giáo dục đời sống, kiến thức phổ thông

pdf 274 trang | Chia sẻ: tailieu_bachviet | Ngày:24/09/2013 | Lượt xem:140 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 2

Đăng nhập để bình luận