Tài liệu Thư viện Số
Danh mục
Kết quả 1-12 trong khoảng 6
Bài giảng đánh giá cảm quan thực phẩm
Đánh giá cảm quan thực phẩm là một phương pháp khoa học được sử dụng để gợi lên, đo đạc, phân...
70 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 178 | Download 1
Từ khóa: bài giảng, ứng dụng cảm quan, bảo quản thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng sản phẩm, công nghệ thực phẩm
Sự có mặt của Fructose làm cho sản phẩm bánh kẹo tăng khả năng hút ẩm, hạn chế thời gian sử dụng,...
168 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 167 | Download 2
Từ khóa: công nghệ thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, nguyên liệu sản xuất, nguyên liệu chính, nguyên liệu phụ, chất phụ gia
LÝ THUYẾT VỀ HÀNH VI CỦA NHÀ SẢN XUẤT
Sau khi đã phân tích các vấn đề về khía cạnh cầu trong chương trước, bây giờ chúng ta chuyển sang...
64 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 162 | Download 1
Từ khóa: tài liệu học đại học, giáo trình kinh tế, kinh tế học đại cương, hành vi của nhà sản xuất, chi phí sản xuất, lý thuyết sản xuất, năng suất biên
Phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử ứng dụng phân tích...
Phải là các tia bức xạ nhạy đối với nguyên tố cần phân tích, chùm tia sáng phải có cường độ ổn...
48 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 129 | Download 0
Từ khóa: kiểm nghiệm thực phẩm, chế biến thực phẩm, công nghệ thực phẩm, phân tích tích tồn dư kim loại, kim loại nặng trong thực phẩm,
Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm
Vật liệu và quá trình biến đổi của vật liệu - Phương pháp (quy trình) sản xuất - Công cụ sản...
146 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 140 | Download 2
Từ khóa: quá trình chế biến, công nghệ thực phẩm, quá trình biến đổi vật liệu, phương pháp sản xuất, công nghệ hóa học
Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm
Khái niệm của công nghệ thực phẩm là vật liệu và quá trình biến đổi vật liệu bằng các phương pháp...
160 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 158 | Download 1
Từ khóa: công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm, hoá thực phẩm, quá trình chế biến thực phẩm, biến đổi vật liệu, chất dinh dưỡng