CÔNG NGHỆ SINH HỌC THỰC PHẨM


2.2. Công nghệ sinh học hiện đại tạo nguồn nguyên liệu cho công nghệ thực phẩm

.Chƣơng 3: Ứng dụng vi sinh vật trong CNTP 3.1. Công nghệ sản xuất sinh khối tế bào (tiểu luận)

3.1.1. Sản xuất nấm men từ rỉ đường
3.1.2. Sản xuất và thu nhận tảo

.Chƣơng 3: Ứng dụng vi sinh vật trong CNTP
3.2. Công nghệ sản xuất nước chấm lên men (Tự học)

3.2.1. Bản chất quá trình thủy phân protein hạt đậu
nành

3.2.2. Kỹ thuật sản xuất

Từ khóa: công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, an toàn thực phẩm, bài giảng công nghệ sinh học, tài liệu công nghệ sinh học, vi sinh vật

pdf 50 trang | Chia sẻ: tailieu_bachviet | Ngày:24/09/2013 | Lượt xem:147 | Yêu thích: 0 | Bình luận: 0 | Download: 1

Đăng nhập để bình luận