Tài liệu Thư viện Số
Danh mục
Kết quả 1-12 trong khoảng 53
Bài giảng Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa -...
Bài giảng Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa trình bày nguyên liệu chế biến, chế biến...
122 trang Ngày:28/01/2015 | Lượt xem: 164 | Download 0
Từ khóa: Công nghệ chế biến sữa, Công nghệ thực phẩm, Chế biến sữa, Chế biến sữa tiệt trùng, Sữa cô đặc, Sữa lên men, Sữa thanh trùng
Bài giảng Công nghệ sản xuất cà phê nhân theo phương pháp...
Bài giảng Công nghệ sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt trình bày quá trình xử lý cà phê...
20 trang Ngày:28/01/2015 | Lượt xem: 158 | Download 0
Từ khóa: Công nghệ sản xuất cà phê nhân, Công nghệ sản xuất cà phê, Công nghệ thực phẩm, Xử lý cà phê tươi, Sản xuất cà phê nhân, Quy trình sản xuất cà phê nhân
Bài giảng Công nghệ chế biến trà - cà phê - cacao - GV....
Bài giảng Công nghệ chế biến trà - cà phê - cacao trình bày các nội dung về nguyên liệu chè, cà...
27 trang Ngày:28/01/2015 | Lượt xem: 164 | Download 0
Từ khóa: Công nghệ chế biến trà, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế biến cà phê, Công nghệ chế biến ca cao, Chế biến cà phê, Công nghệ chế biến chè
Bài giảng Công nghệ chế biến cà phê - GV. Nguyễn Thành Công
Bài giảng Công nghệ chế biến cà phê trình bày tổng quan về cây cà phe, công nghiệp sản xuất cà...
17 trang Ngày:28/01/2015 | Lượt xem: 152 | Download 0
Từ khóa: Công nghệ chế biến cà phê, Công nghệ thực phẩm, Chế biến cà phê, Công nghiệp cà phê, Chế biến cà phê bột, Sản xuất cà phê nhân
Bài giảng Công nghệ chế biến nước mắm - ThS. Hồ Thị Ngọc...
Bài giảng Công nghệ chế biến nước mắm giúp sinh viên hiểu rõ và nguyên liệu trong sản xuất nước...
59 trang Ngày:28/01/2015 | Lượt xem: 153 | Download 0
Từ khóa: Công nghệ chế biến nước mắm, Công nghệ thực phẩm, Chế biến nước mắm, Sản xuất nước mắm, Thủy phân protein, Quy trình sản xuất nước mắm
Bài giảng Công nghệ chế biến dầu thực vật - GV. Trần Thị Hà
Bài giảng Công nghệ chế biến dầu thực vật trình bày công nghệ khai thác dầu thô trình bày mục...
74 trang Ngày:28/01/2015 | Lượt xem: 172 | Download 0
Từ khóa: Công nghệ chế biến dầu thực vật, Công nghệ chế biến thực phẩm, Chế biến dầu thực vật, Công nghệ khai thác dầu thô, Kỹ thuật tinh luyện dầu thực vật, Quy trình công nghệ khâu tẩy màu
Lương thực và thực phẩm là vấn đề quan trọng số một của loài người. Do đó tìm cách nâng cao sản...
104 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 163 | Download 1
Từ khóa: tài liệu học đại học, công nghệ thực phẩm, bảo quản thực phẩm, bảo quản hạt, kỹ thuật sơ chế, an toàn thực phẩm, phương pháp bảo quản
Bài giảng đánh giá cảm quan thực phẩm
Đánh giá cảm quan thực phẩm là một phương pháp khoa học được sử dụng để gợi lên, đo đạc, phân...
70 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 169 | Download 1
Từ khóa: bài giảng, ứng dụng cảm quan, bảo quản thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng sản phẩm, công nghệ thực phẩm
BÀI GIẢNG MÔN HỌC NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THỰC PHẨM
Sản xuất thực phẩm được quy định trên thế giới nhiều hơn tất cả những sản phẩm khác nhằm mục đích...
86 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 163 | Download 1
Từ khóa: nguyên liệu sản xuất thực phẩm, bài giảng điện tử hoá kỹ thuật, nhóm nguyên liệu rau quả, công nghệ thực phẩm, nguyên liệu lương thực, các nhóm nguyên liệu
Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm
Phần 1: ĐẠI CƯƠNG VỀ HÀNG THỰC PHẨM Phần 2: CÁC NHÓM HÀNG THỰC PHẨM _Rau quả tươi và sản phẩm chế...
114 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 171 | Download 2
Từ khóa: Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm, luận văn, công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm, sản phẩm chế biến
Các phụ gia thực phẩm là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để bảo quản hay cải thiện hương...
166 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 158 | Download 3
Từ khóa: các chất phụ gia thực phẩm, công nghệ thực phẩm, phân loại phụ gia thực phẩm, chất cho thêm vào thực phẩm, Các chất tạo ngọt
Lương thực và thực phẩm là vấn đề quan trọng số một của loài người. Do đó tìm cách nâng cao sản...
104 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 152 | Download 4
Từ khóa: Công nghệ thực phẩm, bảo quản thực phẩm, bảo quản lương thực, an toàn thực phẩm, kỹ thuật bảo quản