Tài liệu Thư viện Số
Danh mục
Kết quả 1-12 trong khoảng 12
Bài giảng đánh giá cảm quan thực phẩm
Đánh giá cảm quan thực phẩm là một phương pháp khoa học được sử dụng để gợi lên, đo đạc, phân...
70 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 178 | Download 1
Từ khóa: bài giảng, ứng dụng cảm quan, bảo quản thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng sản phẩm, công nghệ thực phẩm
Sự có mặt của Fructose làm cho sản phẩm bánh kẹo tăng khả năng hút ẩm, hạn chế thời gian sử dụng,...
168 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 167 | Download 2
Từ khóa: công nghệ thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, nguyên liệu sản xuất, nguyên liệu chính, nguyên liệu phụ, chất phụ gia
CHẤT PHỤ GIA THỰC PHẨM VÀ TÍNH CHẤT VỆ SINH AN TOÀN THỰC...
Những vấn đề chung của chất phụ gia thực phẩm 1. Việc cho thêm một chất lạ vào thực phẩm chỉ...
57 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 141 | Download 2
Từ khóa: công nghệ thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất phụ gia thực phẩm, quy định liều lượng phụ gia, phân loại phụ gia thực phẩm, chất ngọt tổng hợp
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguyên liệu, sản phẩm thực phẩm phải được đóng gói và bảo...
226 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 131 | Download 1
Từ khóa: công nghệ thực phẩm, chuyên ngành thực phẩm, công nghệ thực phẩm, phương pháp bao gói, tài liệu ngành thực phẩm, bao gói thực phẩm
Khôi phục lại màu đã mất trong quá trình bảo quản (tiếp xúc với không khí, ẩm, nhiệt độ và các...
50 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 119 | Download 2
Từ khóa: chất màu thực phẩm, màu thực phẩm, công nghệ thực phẩm, sinh học thực phẩm, bài giảng công nghệ thực phẩm, kiểm nghiệp thực phẩm
Mục đích của môn học : Nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về bao bì dùng trong...
115 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 154 | Download 1
Từ khóa: Đề thi thực phẩm, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, vệ sinh an toàn thực phẩm, bao bì thực phẩm, thiết kế bao bì thực phẩm
LÝ THUYẾT VỀ HÀNH VI CỦA NHÀ SẢN XUẤT
Sau khi đã phân tích các vấn đề về khía cạnh cầu trong chương trước, bây giờ chúng ta chuyển sang...
64 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 162 | Download 1
Từ khóa: tài liệu học đại học, giáo trình kinh tế, kinh tế học đại cương, hành vi của nhà sản xuất, chi phí sản xuất, lý thuyết sản xuất, năng suất biên
Phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử ứng dụng phân tích...
Phải là các tia bức xạ nhạy đối với nguyên tố cần phân tích, chùm tia sáng phải có cường độ ổn...
48 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 129 | Download 0
Từ khóa: kiểm nghiệm thực phẩm, chế biến thực phẩm, công nghệ thực phẩm, phân tích tích tồn dư kim loại, kim loại nặng trong thực phẩm,
Những vấn đề mới trong công nghệ thực phẩm
An toàn thực phẩm Là mối quan tâm chính của người tiêu dùng hiện nay Thử thách mang tính toàn...
21 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 151 | Download 2
Từ khóa: công nghệ thực phẩm, an toàn thực phẩm, bài giảng công nghệ thực phẩm, tài liệu công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm
2.2. Công nghệ sinh học hiện đại tạo nguồn nguyên liệu cho công nghệ thực phẩm .Chƣơng 3:...
50 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 157 | Download 1
Từ khóa: công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, an toàn thực phẩm, bài giảng công nghệ sinh học, tài liệu công nghệ sinh học, vi sinh vật
Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm
Vật liệu và quá trình biến đổi của vật liệu - Phương pháp (quy trình) sản xuất - Công cụ sản...
146 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 140 | Download 2
Từ khóa: quá trình chế biến, công nghệ thực phẩm, quá trình biến đổi vật liệu, phương pháp sản xuất, công nghệ hóa học
Các quá trình chế biến trong công nghệ thực phẩm
Khái niệm của công nghệ thực phẩm là vật liệu và quá trình biến đổi vật liệu bằng các phương pháp...
160 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 158 | Download 1
Từ khóa: công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm, hoá thực phẩm, quá trình chế biến thực phẩm, biến đổi vật liệu, chất dinh dưỡng