Tài liệu Thư viện Số
Danh mục
Kết quả 1-12 trong khoảng 12
Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm
Phần 1: ĐẠI CƯƠNG VỀ HÀNG THỰC PHẨM Phần 2: CÁC NHÓM HÀNG THỰC PHẨM _Rau quả tươi và sản phẩm chế...
114 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 183 | Download 2
Từ khóa: Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm, luận văn, công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm, sản phẩm chế biến
Các phụ gia thực phẩm là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để bảo quản hay cải thiện hương...
166 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 170 | Download 3
Từ khóa: các chất phụ gia thực phẩm, công nghệ thực phẩm, phân loại phụ gia thực phẩm, chất cho thêm vào thực phẩm, Các chất tạo ngọt
Lương thực và thực phẩm là vấn đề quan trọng số một của loài người. Do đó tìm cách nâng cao sản...
104 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 165 | Download 4
Từ khóa: Công nghệ thực phẩm, bảo quản thực phẩm, bảo quản lương thực, an toàn thực phẩm, kỹ thuật bảo quản
Giáo trình: Chế Biến Thực Phẩm Đại Cương
Thành phần hóa học của thực phẩm không những ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng mà còn quyết định...
54 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 168 | Download 1
Từ khóa: đề cương bài giảng, giáo trình đại cương, chế biến thực phẩm, giá trị thực phẩm, thành phần thực phẩm, công nghệ thực phẩm
Giáo trình: Bảo quản thực phẩm
Một người nội trợ giỏi, đảm đang, không chỉ là nghệ nhân nấu ăn mà còn là người có kiến thức sâu...
105 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 163 | Download 2
Từ khóa: bảo quản thực phẩm, giáo trình bảo quản thực phẩm, tài liệu bảo quản thực phẩm, chế biến thực phẩm, công nghệ thực phẩm, an toàn thực phẩm
GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÓNG HỘP
Năm 1804, một người Pháp tên là Nicolas Appert đã biết chế biến thực phẩm đựng trong bao bì thủy...
127 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 153 | Download 1
Từ khóa: công nghệ thưc phẩm, đồ đóng hộp, giáo trình thực phẩm, chế biến đồ hộp, công nghệ đóng hộp, đồ ăn liền
Giáo trình máy chế biến thực phẩm
Trong quá trình sản xuất thực phẩm, thông thường nguyên vật liệu phải qua các công đoạn gia công...
60 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 158 | Download 1
Từ khóa: chế biến thực phẩm, máy chế biến thực phẩm, tài liệu chế biến thực phẩm, mẹo chế biến thực phẩm, ngành chế biến thực phẩm, an toàn thực phẩm
Giáo trình đã trình bày cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của một số loại máy chế biến thực phẩm....
135 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 160 | Download 1
Từ khóa: Thiết Bị Thực Phẩm, tài liệu Thiết Bị Thực Phẩm, ngành thực phẩm, các Thiết Bị Thực Phẩm, cấu tạo Thiết Bị Thực Phẩm, giáo trình
Giaó trình phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật trong thực...
Ngộ độc thực phẩm diễn ra ở nhiều người , cùng có một triệu chứng và cùng một thời điểm sau khi...
56 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 145 | Download 0
Từ khóa: phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật, ngộ độc thực phẩm, vi sinh vật trong thực phẩm, chỉ tiêu vi sinh vật, kiểm nghiệm vi sinh vật, phương pháp kiểm nghiệm
Giáo trình - Kiểm nghiệm sữa và sản phẩm sữa - chương 10
Sữa là một chất lỏng màu trắng đục được tạo ra bởi loài cái động vật có vú (bao gồm cả động vật...
153 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 147 | Download 0
Từ khóa: đề cương chi tiết học phần, tài liệu học đại học, sách kinh tế học, giáo trình đại học, sinh vật học, giống vật nuôi, kiểm nghiệm vật nuôi, kiểm dịch động vật, kiểm nghiệm sữa
Giáo trình cơ sở kỹ thuật thực phẩm
Theo quan niệm thông thường, khái niệm "công nghệ" được hiểu là phương pháp, thủ tục hay quy...
77 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 175 | Download 1
Từ khóa: kỹ thuật thực phẩm, Giáo trình cơ sở kỹ thuật thực phẩm, cơ sở kỹ thuật thực phẩm, công nghệ thực phẩm, sinh học thực phẩm, bài giảng công nghệ thực phẩm, kiểm nghiệp thực phẩm
Giáo trình: Công nghệ thực phẩm
Bạn có bao giờ tự hỏi, ngành công nghệ thực phẩm xuất hiện từ bao giờ? Làm thế nào mà người ta có...
129 trang Ngày:24/09/2013 | Lượt xem: 175 | Download 3
Từ khóa: công nghệ thực phẩm, giáo trình công nghệ thực phẩm, tài liệu công nghệ thực phẩm, bài giảng công nghệ thực phẩm, chế biến thực phẩm